Thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái mặt tiền 8m tân cổ điển

Xu hướng thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái tân cổ điển đang rất được yêu thích và phổ biến rộng rãi. Có thể những căn biệt thự không cần sở hữu diện tích quá to lớn, tuy nhiên luôn đưa gia đình vào không gian sinh hoạt hoàn hảo và thể hiện nét đẹp đẳng cấp riêng. Trong bài viết này, xu hướng nhà đẹp xin được gửi đến bản vẽ mẫu biệt thự đẹp 2 tầng, thiết kế trên lô đất có mặt tiền rộng 8m. Căn biệt thự được thực hiện theo yêu cầu của gia đình nhiều thành viên.

Mặt tiền mẫu biệt thự 2 tầng rộng 8m

thiet-ke-biet-thu-2-tang-mai-thai
Biệt thự 2 tầng mái thái mặt tiền 8m

Biệt thự 2 tầng chọn màu sơn trắng sáng làm chủ đạo, hệ khung cửa, lan can sơn màu đen tạo điểm nhấn. Các chi tiết gờ, phào chỉ cực kì tinh tế, thể hiện nét đẹp tuyệt vời, mặc dù không cần phải quá phức tạp. Hệ mái thái thái giúp căn nhà 2 tầng trở nên đồ sộ và cuốn hút hơn. Các chi tiết cột giả hình vuông, tròn là chi tiết không thể thiếu trong kiến trúc biệt thự 2 tầng. Giúp tổng thể trở nên đặc sắc và mạnh mẽ hơn. Các ô ban công đưa ra phía trước mặt tiền, một bên thiết kế hình vuông, một bên thiết kế hình tròn. Mặc dù đơn giản, tuy nhiên ý tưởng này giúp đã tạo hiệu ứng thẩm mỹ cao. Giúp căn biệt thự 2 tầng mái thái trở nên ấn tượng, cuốn hút hơn bao giờ hết.

thiet-ke-biet-thu-2-tang-mai-thai-2

Ở mọi góc nhìn, mẫu biệt thự phố 2 tầng mái thái đều thể hiện được những góc nhìn ấn tượng, cuốn hút. Những ô cửa xung quanh mặt tiền giúp cho căn biệt thự luôn có được những tầm nhìn thanh thoát, dễ chịu.

thiet-ke-biet-thu-2-tang-mai-thai-3

Mặt bên cửa căn biệt thực thiết kế cực kì hoàn hảo, cửa đi phụ có tiền sảnh phía trước cùng mái che lợp ngói. Phào chỉ trên tường, khung cửa là các yếu tố đem lại vẻ đẹp tuyệt vời cho tổng thể.

Công năng mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái

Công năng bên trong ngôi nhà được kiến trúc sư bố trí theo yêu cầu của gia chủ đưa ra. Công năng đầy đủ tiện nghi, tối ưu không gian sống bằng việc lưu thông ánh sáng và gió tự nhiên một cách hài hòa. Điều này được đáp ứng nhờ các ô cửa sổ bố trí ở mỗi phòng sinh hoạt.

Gia đình hai thế hệ, gồm tổng cộng 7 thành viên vì thế sẽ được bố trí 5 phòng ngủ. Để có được góc nhìn chi tiết hơn, mời quý vị cùng xem bản vẽ mặt bằng bố trí vật dụng bên dưới.

thiet-ke-biet-thu-2-tang-mai-thai-4

Hai sảnh chính phụ đem lại các khu vực thư giản. Công năng ở tầng trệt gồm có phòng khách, phòng bếp + bàn ăn, phòng vệ sinh chung, phòng ngủ ở trệt dành cho ông bà.

thiet-ke-biet-thu-2-tang-mai-thai-5

Ngôi biệt thự mái thái ở khu vực tầng 2 sẽ được kiến trúc sư bố trí với 3 phòng ngủ, trong đó, phòng ngủ master dành cho hai vợ chồng ở phía trước tức là phòng ngủ 4. Còn lại là phòng ngủ dành cho bé gái và một bé trai. Thiết kế phòng vệ sinh chung rộng rãi, có một phòng làm việc và phòng thờ hướng nhìn ra ban công rộng thoáng.

Phương án bố trí vật dụng tối ưu, phù hợp với yêu cầu nhu cầu sinh hoạt và nghỉ ngơi hằng ngày của gia đình nhiều thành viên. Các căn phòng luôn có được sự thoáng sáng, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Những thông tin về mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái mặt tiền 8m hi vọng đã đem lại cho quý vị sự tham khảo hữu ích. Khách hàng nếu có nhu cầu tư vấn thiết kế hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *