Thiết kế nhà 1 tầng 7x12m đẹp hiện đại

Chia sẽ mẫu thiết kế nhà 1 tầng 7x12m đẹp phong cách hiện đại. Kiến trúc nhà phố được thực hiện trên lô đất rộng rãi, bao quanh có sân vườn tiểu cảnh. Công năng bố trí đơn giản, tối ưu nhu cầu sử dụng cho gia đình trẻ có 3 thành viên.

Phối cảnh thiết kế nhà 1 tầng 7x12m đẹp

thiet-ke-nha-1-tang-7x12m
Thiết kế nhà 1 tầng 7x12m đẹp

Tạo hình tổng thể đẹp, vuông vức với việc lựa chọn bố trí mái bằng. Khoảng mái đưa ra lớn góp phần che chắn cho các ô cửa thông gió và ánh sáng. Hệ thống mái có các chi tiết nhấn nhá hợp lý, góp phần giúp cho không gian nhà đẹp trở thanh thoát, dễ chịu hơn. Đây chính là điểm nhấn nổi bật trong nét đẹp của kiến trúc nhà 1 tầng 7x12m mà kiến trúc sư đã tạo dựng.

Màu sơn chọn bố trí ở mặt tiền chủ yếu là các màu trung tính thể hiện nét mạnh mẽ và ấm áp. Hệ thống cửa kính cường lực  quen thuộc góp phân nâng cao nét đẹp hiện đại của kiến trúc, đồng thời tạo ra không gian sinh hoạt thoán rộng và thanh thoát.

thiet-ke-nha-1-tang-7x12m-2
Phối cảnh mặt tiền nhà 1 tầng 7x12m về đêm

Thiết kế nhà đẹp trong ý tưởng thiết kế mà kiến trúc sư mang lại là hoàn hảo. Đáp ứng đầy đủ những yêu cầu sở hữu ngôi nhà đẹp theo phong cách hiện đại, trẻ trung mà gia chủ đưa ra. Ngoài ra, khi kết hợp với khoảng sân vườn, hồ bơi, ngôi nhà sẽ còn tuyệt vời hơn. Quả thực được sống trong một không gian nhà đẹp như thế này sẽ luôn là mong muốn của phần đông gia đình hiện nay.

Chi tiết mẫu thiết kế nhà 1 tầng 7x12m

Về khía cạnh công năng, mẫu thiết kế nhà 1 tầng 7x12m này được thực hiện đáp ứng theo yêu cầu của gia chủ, mong muốn đem lại không gian sống hoàn hảo, tuyệt vời cho gia đình nhỏ gồm có 3 thành viên. Để có được góc nhìn chi tiết, mời mọi người cùng xem bản vẽ mặt bằng ngay dưới đây.

thiet-ke-nha-1-tang-7x12m-3
Mặt bằng bố trí vật dụng

Mẫu nhà ống 1 tầng diện tích 7x12m ngay lối đi vào từ cửa chính sẽ là căn phòng khách, tiếp theo là khu vực bố trí bàn ăn. Hai không gian này được thiết kế lưu thông với nhau. Phòng bếp được thiết kế cuối nhà, bếp hình chữ L gọn gàng, ngăn nắp. Bên cạnh phòng bếp là hai phòng vệ sinh sát nhau trong đó có một phòng vệ sinh chung và một phòng riêng bố trí kết hợp bên trong phòng ngủ của cậu con trai.

Đó chính là những thông tin về mẫu thiết kế nhà 1 tầng 7x12m đẹp mà bài viết muốn gửi đến dành cho quý vị tham khảo. Hi vọng, quý vị sẽ cảm thấy yêu thích và hài lòng với sản phẩm kiến trúc này. Để được chúng tôi tư vấn thiết kế, quý vị vui lòng gọi về số hotline 0903 143 473 hoặc đến trực tiếp tại văn phòng kiến trúc. Chúc quý vị nhanh chóng sở hữu ngôi nhà hoàn hảo như mình mong muốn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *