Thiết kế nhà 2 tầng 50m2 3 phòng ngủ mái thái

Mời quý vị cùng tham khảo ngay mẫu thiết kế nhà 2 tầng 50m2 3 phòng ngủ mái thái đẹp hiện đại. Ngôi nhà được kiến trúc sư thực hiện đáp ứng nhu cầu sử dụng cho gia đình có 4 thành viên. Thiết kế kiến trúc đơn giản mà đẹp, tiết kiệm chi phí làm gia chủ hài lòng. Bên cạnh đó, ngoài việc phân chia các công năng hợp lý thì những tính toán về sự lưu thông giúp căn nhà luôn đảm bảo được không gian sống hoàn hảo, tạo cảm giác tuyệt vời cho các thành viên trong gia đình.

Thiết kế nhà 2 tầng 50m2 3 phòng ngủ đẹp

Kiến trúc nhà 2 tầng đẹp được thiết kế với ý tưởng tạo hình tối giản, không sử dụng quá nhiều chi tiết trang trí phức tạp. Chủ yếu ở mặt tiền sử dụng sơn nước, ở dưới tầng trệt ốp đá bóng kính sang trọng. Việc bố trí hệ thống mái thái cách tân lợp ngói giúp cho căn nhà thêm đồ sộ hơn và phù hợp với sở thích của chủ nhà.

thiet-ke-nha-2-tang-50m2-3-phong-ngu
Thiết kế nhà 2 tầng 50m2 3 phòng ngủ

Khoảng sân phía trước gia chủ có thể sử dụng lam khu vực để xe, bố trí tiểu cảnh tùy thích. Cổng nhà thiết kế cổng sắt kiểu dáng đơn giản. Cửa đi chính vào nhà và cửa ở mặt tiền chọn sử dụng cửa nhựa lõi thép theo đúng với mong muốn của chủ nhà. Những ô cửa kính sáng thoáng góp phần trực tiếp trong việc mang lại sự thông thoáng cho các căn phòng sinh hoạt bên trong ngôi nhà. Ban công ở tầng 2 đưa ra khá nhỏ tuy nhiên là chi tiết giúp tổng thể kiến trúc nhà 2 tầng trở nên đẹp và đa dạng hơn. Một số chi tiết phào chỉ càng tô điểm thêm sự hoàn hảo cho nét đẹp tổng thể.

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà 2 tầng 50m2 3 phòng ngủ

Thiết kế nhà 2 tầng 50m2 3 phòng ngủ thực hiện đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình có 4 người, trong đó bao gồm vợ chồng và hai người con.

thiet-ke-nha-2-tang-50m2-3-phong-ngu-2
Mặt bằng tầng 1

Tầng trệt căn phòng đầu tiên là phòng khách, tiếp theo là phòng bếp + bàn ăn, ở giữa là khoảng sảnh trông được thiết kế theo yêu cầu của chủ nhà. Việc không thiết kế vách ngăn giúp không gian tầng trệt luôn tạo ra con mọi người cảm giác thoáng rộng, mặc dù diện tích chỉ rộng 50m2. Phòng vệ sinh được bố trí ở cuối nhà, có thêm sân vườn.

thiet-ke-nha-2-tang-50m2-3-phong-ngu-3

Tầng 2 được phân chia bố trí 3 phòng ngủ, trong đó có một phòng ngủ master có kết hợp phòng vệ sinh bên trong, còn lại là hai phòng ngủ dành cho con. Gần ở cầu thang có bố trí một phòng vệ sinh. Phòng thờ bố trí ở phía trước đảm bảo phong thủy tốt. Phía sau là ô thông tầng giúp đảm bảo sự thoáng rộng cho ngôi nhà.

Đó cũng chính là những thông tin cùng bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ đẹp, được thực hiện trên lô đất rộng 50m2. Qua bài viết, hi vọng quý vị đã có thêm được thông tin thảm khảo hữu ích. Nếu muốn được kiến trúc sư tư vấn thiết kế, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *