Thiết kế nhà 40m2 2 tầng có gác lửng hiện đại

Xây nhà có gác lửng đang là xu hướng được ưa chuộng hiện nay, đặc biệt là đối với các kiểu nhà có quy mô 1 trệt 1 lửng 1 lầu. Góp phần mang lại ý tưởng làm nhà mới cho quý vị tham khảo, bài viết xin được chia sẽ các mẫu thiết kế nhà 40m2 2 tầng có gác lửng, bao gồm các hình ảnh phối cảnh 3D đẹp. Mỗi sản phẩm kiến trúc được thực hiện đáp ứng theo yêu cầu và sở thích của nhiều gia chủ khác nhau, chắc chắn sẽ mang lại những thông tin hữu ích dành cho mọi người.

Thiết kế nhà 40m2 2 tầng có gác lửng

Nhà phố diện tích 40m2 là khá nhỏ vì vậy để tối ưu công năng sử dụng, thường được lựa chọn thiết kế cao tầng. Tuy nhiên, tùy theo mức phí xây dựng thì hầu như kiến trúc nhà 2 tầng có gác lửng luôn là sự lựa chọn phổ biến và quen thuộc.

thiet-ke-nha-40m2-2-tang-co-gac-lung
Thiết kế nhà 40m2 2 tầng có gác lửng

Nhà diện tích 40m2 thiết kế mặt tiền chú trọng đến việc lấy sáng và đón gió tự nhiên, tạo sự thông thoáng cho không gian sinh hoạt. Đây là yếu tố quan trọng mang đến nét đẹp ấn tượng, thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

thiet-ke-nha-40m2-2-tang-co-gac-lung-2

Đơn giản nhưng không hề đơn điệu, thiết kế kiến trúc được bày trí các chi tiết trang trí như hệ thống lam gió, tiểu cảnh xanh đem đến góc nhìn đẹp gần gũi với thiên nhiên.  Mặt tiền nhà thể hiện nét trẻ trung với việc chọn gam màu trắng sáng bố trí làm chủ đạo, thiết kế tạo hình kiến trúc đẹp toát lên tính mạnh mẽ và sang trọng.

thiet-ke-nha-40m2-2-tang-co-gac-lung-3

Mẫu thiết kế nhà 40m2 2 tầng có gác lửng này sẽ luôn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho quý vị. Đây là mẫu nhà đẹp đang được ưa chuộng hiện nay, thiết kế kiến trúc hoàn hảo nổi bật với việc bố trí hệ thống mái thái lợp ngói.

thiet-ke-nha-40m2-2-tang-co-gac-lung-4

Thiết kế mặt tiền nhà đẹp trẻ trung, hiện đại. Các ô cửa lớn ở mặt tiền sử dụng kính cường lực tiếp tạo nên sự thoáng sáng cho không gian sinh hoạt.

thiet-ke-nha-40m2-2-tang-co-gac-lung-5

thiet-ke-nha-40m2-2-tang-co-gac-lung-6

thiet-ke-nha-40m2-2-tang-co-gac-lung-7

Thiết kế nhà 40m2 có gác lửng đơn giản mục đích tiết kiệm chi phí xây dựng, ngôi nhà đẹp chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho quý vị.

>> Chủ đề liên quan:
Bản vẽ thiết kế nhà ống 2 tầng 1 tum đẹp hiện đại
Thiết kế nhà đẹp 4x7m cho gia đình 3 thành viên

Thiết kế gác lửng trong nhà 2 tầng 40m2

Gác lửng được hiểu là một tầng trong kiến trúc nhà ở, gác lửng thường được thiết kế ngay phía trên tầng trệt và thường không tính là một tầng của tổng ngôi nhà.

thiet-ke-nha-40m2-2-tang-co-gac-lung-8

Tầng lửng áp dụng vào kiến trúc nhà 2 tầng 40m2 với mục đích tăng diện tích sử dụng theo chiều cao mà không quá nhiều chi phí tốn kém. Tầng lửng có thể giúp thỏa mãn nhiều công năng cho gia đình như bố trí phòng ngủ, phòng khách,…

thiet-ke-nha-40m2-2-tang-co-gac-lung-8

Cầu thang đi lên tầng lửng có thể bố trí bắt đầu ngay từ phòng khách, hoặc ở cuối nhà mục đích tạo sự rộng rãi cho không gian tầng trệt.

thiet-ke-nha-40m2-2-tang-co-gac-lung-10

Quan sát hình ảnh 3D nội thất có thể thấy mẫu thiết kế nhà 2 tầng 40m2 có gác lửng được bày trí các công năng sinh hoạt cực kì hợp lý gồm đầy đủ phòng khách, phòng bếp, phòng sinh hoạt chung và hai  phòng ngủ.

thiet-ke-nha-40m2-2-tang-co-gac-lung-11

thiet-ke-nha-40m2-2-tang-co-gac-lung-12

Tầng lửng thiết kế làm không gian phòng khách.

thiet-ke-nha-40m2-2-tang-co-gac-lung-13

Công năng sử dụng của mẫu nhà đẹp được kiến trúc sư bố trí đáp ứng theo những yêu cầu của mỗi gia đình, vì vậy sẽ có sự khác nhau. Tuy nhiên, tất cả đều thể hiện được sự hoàn hảo, hợp lý, đảm bảo đem lại không gian sinh hoạt hoàn hảo dành cho các thành viên trong gia đình.

Hi vọng những thông tin chia sẽ về thiết kế nhà 40m2 2 tầng có gác lửng đã mang lại sự tham khảo hữu ích dành cho quý vị. Cảm ơn đã dành thời gian theo dõi bài viết, chúc quý vị nhanh chóng sở hữu căn nhà như mong muốn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *