Thiết kế nhà mặt tiền 8m sâu 10m đẹp quy mô 4 tầng

Thiết kế nhà mặt tiền 8m sâu 10m quy mô 4 tầng đẹp mang phong cách hiện đại, nổi bật với màu sơn trắng sáng chủ đạo. Kiến trúc nhà phố thực hiện đáp ứng nhu cầu sử dụng cho gia đình có nhiều thành viên. Chắc chắn mẫu nhà đẹp sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho quý vị.

Trên diện tích đất rộng 8x10m, gia chủ nhờ kiến trúc sư lên  ý tưởng thiết kế nhà đẹp 4 tầng hiện đại theo kiểu kiến trúc mái thái. Đảm bảo không giản thoáng lưu thông gió và ánh sáng tự nhiên, công năng tối ưu cho gia đình gồm có hai thế hệ. Mời mọi người cùng xem mẫu nhà đẹp qua bản vẽ thiết kế phối cảnh mặt tiền cùng mặt bằng bố trí vật dụng dưới đây.

Thiết kế nhà mặt tiền 8m sâu 10m đẹp

thiet-ke-nha-mat-tien-8m-sau-10m

Thiết kế nhà phố 4m tầng đẹp trên đất có mặt tiền 8m, tạo hình tổng thể nổi bật với kiểu kiến trúc hình chữ l có bố trí mái thái lợp ngói. Toàn bộ tổng thể mặt tiền nhà chọn gam màu trắng sáng chủ đạo, trên tường có các hoa văn trang trí đẹp, cuốn hút kiểu cổ điển, đúng với sở thích của gia chủ. Cửa ở mặt tiền hầu hết được sử dụng cửa gỗ. Lan can sử dụng kính cường lực mang đến sự trẻ trung và tính thanh thoát.

thiet-ke-nha-mat-tien-8m-sau-10m
Mặt bằng tầng 1

Thiết kế nhà mặt tiền 8m sâu 10m đẹp theo yêu cầu có bố trí khu vực để gara ô tô ở tầng trệt bên cạnh lối đi chính vào không gian nhà. Tầng trệt công năng bố trí đơn giản với phòng bếp + ăn cùng phòng khách thiết kế sát nhau với sự lưu thông đem lại cảm giác thông thoáng. Phòng vệ sinh chung bố trí ngay cạnh khu vực bếp, phía sau cầu thang lưu thông.

thiet-ke-nha-mat-tien-8m-sau-10m
Mặt bằng tầng 2

Gia đình gồm có nhiều thành viên vì thế trong quá trình lên phương án chủ nhà đã yêu cầu kiến trúc sư bố trí tổng cộng gồm 5 phòng ngủ. Ở không gian tầng 2, công năng được bố trí với 2 phòng ngủ trong đó có một phòng ngủ master. Bố trí phòng sinh hoạt chung giúp gia đình có thêm không gian thư giản, quây quần bên nhau.

thiet-ke-nha-mat-tien-8m-sau-10m
Mặt bằng tầng 3

Tầng 3 bố trí 3 phòng ngủ và một phòng vệ sinh chung. trong đó có một phòng ngủ khách. Khi đưa ra phương án bố trí vật dụng kiến trúc sư đã có những tính toán kỹ về diện tích cùng việc lấy sáng và gió. Như vậy, cảm giác thoải mái và dễ chịu của các thành viên trong gia đình sẽ luôn được đảm bảo.

thiet-ke-nha-mat-tien-8m-sau-10m-5
Mặt bằng tầng 4

Tầng 4 bố trí phòng giặt cùng sân phơi rộng rãi. Có thêm một phòng chứa đồ theo mong muốn của gia đình. Phòng thờ được đặt ở vị trí thoáng sáng nhưng rất khép kín đảm bảo sự tôn nghiêm.

>> Xem thêm: Xây nhà 2 tầng 60m2 bao nhiêu tiền

Khu đất xây dựng ngôi nhà đẹp này tương đối thông thoáng vì thế trong quá trình lên ý tưởng thiết kế, kiến trúc sư đã tận dụng tối ưu điều này, đem đến không gian sinh hoạt thoải mái nhất. Đây cũng chính là ưu điểm ở mẫu nhà đẹp khiến cho gia chủ hài lòng nhất.

Mẫu thiết kế nhà mặt tiền 8m sâu 10m trên chắc chắn sẽ là gợi ý tốt giúp cho mọi người dễ dàng hơn trong quá trình tìm kiếm ý tưởng thiết kế nhà đẹp cho gia đình. Ngoài ra, nếu muốn sở hữu mẫu nhà đẹp như trên hoặc còn thắc mắc và muốn tư vấn thiết kế hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *