Top các mẫu nhà đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay

Các mẫu nhà đẹp ưa chuộng nhất cũng chính là mẫu nhà được thiết kế và xây dựng nhiều nhất, là những mẫu nhà đẹp được nhiều người tham khảo tìm kiếm, với công năng phù hợp, kèm theo đó là chi phí hợp lí. Thường các mẫu nhà đẹp, ưa chuộng là nhà 3 tầng, phù hợp với gia đình 2 thế hệ. Nếu bạn đang tìm kiếm mẫu nhà đẹp đó thì cùng tham khảo ngay bên dưới đây nhé.

1. Nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Một ngôi nhà cấp 4 tầng thiết kế 3 phòng ngủ sẽ rất thích hợp với những hộ gia đình đông người, thiết kế này chỉ rõ ra số phòng ngủ cho những thành viên trong gia đình. Mọi người có thể tác động với nhau dễ hơn nhờ thiết kế thoáng rộng, tuy là nhà thiết kế diện tích rộng nhưng chi phí lại rất phù hợp.

Top các mẫu nhà đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay

2. Mẫu nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ diện tích 5x20m

Với diện tích 5x20m được xem là diện tích phù hợp để có một căn nhà 2 tầng 3 phòng ngủ. Tuy diện tích đất khá rộng, nhưng mẫu nhà 2 tầng này lại phù hợp với vợ chồng mới cưới. Với sự khéo léo, sáng tạo trong ý đồ thiết kế phối cảnh, các kiến trúc sư đã tạo ra những mẫu thiết kế nhà ở đẹp, đáp ứng toàn diện yêu cầu về không gian đời sống, nghỉ ngời dành cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Top các mẫu nhà đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay

3. Mẫu nhà 2 tầng thết kế vuông vức

Nếu bạn thích một mẫu thiết kế đơn giản và không quá cầu kỳ thì bạn có thể chọn mẫu nhà đẹp này. Đường nét của ngôi nhà tuy thiết kế mạnh mẽ, nhưng vẫn không thiếu sự mềm mại và trang nhã, kết hợp với cửa kính đã khiến căn nhà trở lên sáng hơn. Tầng trên cùng thiết kế theo kiểu có ban công để trồng cây xanh, sân phơi đồ.

Top các mẫu nhà đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay

4. Mẫu nhà đẹp 2 tầng mái thái

Một mẫu thiết kế tiếp theo dành cho mọi người tham khảo đó là phong cách mái thái. Nếu phần đất bạn rộng có sân vườn phía trước thì mẫu nhà này là rất phù hợp. Mẫu nhà với 2 gam mau chính là trắng xám giúp ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng, kết hợp một số gam màu khác tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn.

Top các mẫu nhà đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay

Vừa rồi là một vài những mẫu nhà đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ tìm được cho riêng mình mẫu nhà ưng ý nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *