Top những mẫu biệt thự 2-3 tầng đẹp nhất hiện nay

Với lối kiến trúc hiện đại, đa phong cách các mẫu thiết kế biệt thự 2-3 tầng ngày càng được nhiều các gia đình thành thị hiện nay ưu tiên lựa chọn. Dưới đây là tổng hợp một số mẫu biệt thự đẹp, tiện nghi đang được ưa chuộng nhất hiện nay, các bạn cùng tham khảo và lựa chọn nhé.

Biệt thự đẹp-01

Đây là mẫu biệt thự 2 tầng mái thái mang phong cách tân cổ điển với khuân viên diện tích đất rộng được với thiết kế không gian xanh. Đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho các gia đình yêu nét đẹp hiện đại và không gian sống xanh, trong lành.

Biệt thự đẹp -02

Mẫu biệt thự mini mang phong cách cổ điển kết hợp sân vườn đẹp cũng là lựa chọn hàng đầu của các gia đình hiện nay, đặc biệt là những gia đình trẻ.

Biệt thự đẹp-04

Và đây sẽ là mẫu biệt thự đặc biệt dành riêng cho những ai yêu thích nét đẹp hiện đại, mong muốn sở hữu một ngôi nhà sang trọng và đẳng cấp. Thật vậy, với việc sử dụng tông màu trắng nhẹ nhàng kết hợp cùng với các đường nét kiến trúc tinh tế, họa tiết trang trí tỉ mỉ ngôi biệt thự 3 tầng đã hiện lên thật sang trọng  và khác biệt.

Biệt thự đẹp-05

Mẫu biệt thự 3 tầng mang phong cách tân cổ điển kết hợp hồ bơi cũng là lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình đang mong muốn tìm kiếm một không gian sống tiện nghi, sang trọng và đẳng cấp. Tông màu trắng hài hòa cùng các đường nét kiến trúc, họa tiết tinh xảo đã khiến mọi người không khỏi ngước nhìn.

Trên đây là tổng hợp những mẫu biệt thự 2-3 tầng đẹp và tiện nghi đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn có thêm nhiều gợi ý tuyệt vời trong việc lên ý tưởng xây dựng ngôi nhà tương lai của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *