Vẻ đẹp tinh tế trong thiết kế nhà phố hiện đại 4 tầng diện tích 100m2

Từ lâu, các công trình nhà ở kết hợp với văn phòng đã trở thành 1 xu hướng được chú ý vì sự thuận tiện nhiều mặt trong cuộc sống. Đặc biệt, với kiến trúc đặc trưng nhà ống với mẫu thiết kế nhà phố hiện đại này được yêu thích bởi nét khỏe khoắn và vững chãi. Sự kết hợp những chất liệu sang trọng trong thiết kế càng làm tăng thêm đặc điểm riêng biệt cho mẫu nhà ở kết hợp với văn phòng công ty.

Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố hiện đại trên diện tích 5 x 20m. Mong rằng đây sẽ là 1 mẫu thiết kế nhà đẹp cho ngôi nhà tương lai của gia đình các bạn.

Hình ảnh phối cảnh mặt tiền của mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố hiện đại 4 tầng diện tích 100m2:

nha-pho-hien-dai-4-tang-dien-tich-100m2
Thiết kế nhà phố hiện đại 4 tầng diện tích 100m2

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp hài hòa từ cách bố cục đến những màu sắc, đường nét và chất liệu,…Mặt tiền cổng được thiết kế ấn tượng bởi sự chọn lựa tông màu cổng mang phong cách trẻ trung và các khối đá độc đáo. Các đường nét trang trí và những mảng tường cũng được phối hợp hài hòa với nhau tạo nên 1 mặt tiền nhà phố hiện đại 4 tầng đẹp duyên dáng. Kính được lựa chọn làm chất liệu cho các lan can tôn thêm sự sang trọng và rộng rãi của mẫu thiết kế

Dáng vẻ trẻ trung và năng động của thiết kế nhà đẹp được tăng lên bội phần nhờ các khối hình học vuông vức giao thoa giữa các tầng với nhau.

Phối cảnh mặt tiền của mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố hiện đại 4 tầng 5 x 20m:

phoi-canh-thiet-ke-nha-pho-hien-dai-4-tang-5x20
Phối cảnh mặt tiền thiết kế nhà phố hiện đại 4 tầng diện tích 5×20

Ở bất kì góc nhìn nào, kiến trúc nhà đẹp của mẫu thiết kế cũng toát lên sự hiện đại riêng biệt. Các mảng xanh được bố trí khéo léo mang đến nguồn sinh khí và tươi xanh cho cả ngôi nhà. Phía trên, thiết kế kiến trúc mái Thái làm tăng thêm sự hài hòa, sang trọng và thoáng mát đến cho cả ngôi nhà.

Đây là mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 4 tầng có mặt tiền và nội thất nhà đẹp.

Hình ảnh bản vẽ tầng trệt của mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố hiện đại 4 tầng 5 x 20m:

tang-tret-nha-pho-4-tang-hien-dai-dien-tich-100m2
Bản thiết kế mặt bằng trệt nhà phố 4 tầng hiện đại diện tích 100m2

Mặt bằng thiết kế nhà đẹp của tầng trệt bao gồm: sân trước, gara, văn phòng được thiết kế kèm phòng WC riêng, phòng bếp được thiết kế kèm phòng ăn, phòng WC, sân sau.

Sau thiết kế mặt tiền cổng độc đáo là khoảng sân trước lấy thêm nguồn năng lượng tự nhiên cho ngôi nhà. Bước vào là khoảng không gian cho gara của gia đình, rất tiện ích và rộng rãi. Kề bên là văn phòng được thiết kế thuận tiện và thích hợp với công việc, phòng WC cũng được bố trí tiện dụng ngay trong văn phòng. Sau đó là phòng bếp kèm phòng ăn rộng rãi và ấm cúng. Cuối cùng là sân sau và phòng WC.

Hình ảnh bản vẽ lầu 1 của mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố hiện đại 1 trệt 3 lầu 5 x 20m:

lau-1-mau-thiet-ke-nha-pho-hien-dai-4-tang
Bản thiết kế mặt bằng lầu 1 mẫu thiết kế nhà phố 1 trệt 3 lầu hiện đại 5×20

Mặt bằng thiết kế nhà đẹp của lầu 1 bao gồm: phòng khách được thiết kế phòng WC riêng, 2 phòng ngủ được thiết kế phòng WC bên trong.

Phòng khách được thiết kế phía trước, hoàn toàn cách biệt với nội thất nhà đẹp và sang trọng. Phía sau là 2 phòng ngủ được thiết kế kèm phòng WC riêng tạo sự thân mật nhưng vẫn giữ được sự thoải mái cho các thành viên trong ngôi nhà khi nghỉ ngơi.

Hình ảnh bản vẽ lầu 2 của mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố hiện đại 4 tầng 100m2:

lau-2-mau-nha-pho-hien-dai-4-tang-100m2
Bản thiết kế lầu 2 mẫu nhà phố hiện đại 4 tầng 100m2

Thiết kế nhà đẹp của lầu 2 bao gồm: phòng ngủ 3 được thiết kế phòng WC bên trong, phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ 4 được thiết kế phòng WC bên trong.

Phòng ngủ 3 có kèm phòng WC riêng được thiết kế riêng biệt ở phía trước, tạo không gian riêng tư và hoàn toàn độc lập. Phía sau là thiết kế của phòng sinh hoạt chung và phòng ngủ 4 có kèm phòng WC riêng.

Hình ảnh bản vẽ lầu 3 của mẫu kiến trúc thiết kế nhà phố 4 tầng rộng 5 x 20:

ban-thiet-ke-lau-3-kien-truc-nha-pho-3-tang-lau-rong-5x20
Bản thiết kế lầu 3 kiến trúc nhà phố 3 tầng lầu rộng 5×20

Thiết kế nhà đẹp của lầu 3 bao gồm: sân thượng, phòng thờ, phòng ngủ được thiết kế kèm phòng WC, phòng giặt và sân phơi.

Phần sân thượng được bố trí ở phía trước và sự che chắn của thiết kế mái Thái đem đến 1 không gian thoáng mát, bình yên. Ở giữa là phòng thờ được thiết kế riêng biệt và trang nghiêm. Sau lưng phòng thờ, 1 phòng ngủ có kèm phòng WC tạo thêm không gian nghỉ ngơi yên tĩnh cho các thành viên của ngôi nhà. Cuối cùng là phòng giặt và sân phơi được thiết kế tiện lợi cho sinh hoạt hằng ngày của gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *