Xây nhà 1 trệt 2 lầu giá bao nhiêu

Xây nhà không phải là vấn đề đơn giản nó chính là một việc hệ trọng nhất trong cuộc đời mỗi chúng ta. Việc xây dựng một ngôi nhà không chỉ để che mưa che nắng muốn làm sao cũng được mà nó chính là nơi khởi nguồn hạnh phúc là chốn về để về của nhựa người con đi làm ăn xa và là nơi vui vẻ quây quần hạnh phúc bên nhau của các thành viên trong gia đình. Chính vì thế việc Xây dựng một ngôi nhà được chúng ta quan tâm rất nhiều thứ từ khâu chuẩn bị mẫu thiết kế, đơn vị thi công, chọn nguyên vật liệu, chi phí  bao nhiêu. Gần đây có rất nhiều khách hàng cũng gọi điện đến nhờ công ty tư vấn về chi phí xây nhà 1 trệt 2 lầu giá bao nhiêu. Đây cũng là câu hỏi được khách hàng quan tâm và thắc mắc ở bất kỳ ngôi nhà nào.

Xây nhà 1 trệt 2 lầu hết bao nhiêu
Xây nhà 1 trệt 2 lầu giá bao nhiêu

Không có ngôi nhà nào giống nhau kể cả chi phí của nó cũng vậy tùy vào nhu cầu thiết kế cách chọn nguyên vật liệu và đơn vị thi công như thế nào nữa. Nếu như bạn muốn có một ngôi nhà với chi phí thấp thì bạn nên chọn gọi thi công rẻ với những nguyên vật liệu rẻ hơn, không vì thế mà công năng của nó kém đi đâu mà tất cả mọi công năng của nó đều giống nhau.  Ngoài ra bạn cần phải chọn cho mình một nhà thầu uy tín chuyên nghiệp vì những đơn vị uy tín sẽ triển khai mọi kế hoạch xây nhà 1 cách hợp lý và có bảng hạch toán chi tiết cho từng hạng mục và từng giai đoạn như vậy chúng ta có thể theo dõi các giai đoạn thi công 1 cách dễ dàng.

 Cách tính xây nhà 1 trệt 2 lầu giá bao nhiêu

Xây nhà 1 trệt 2 lầu giá bao nhiêu? Chúng tôi sẽ đưa ra cách tính xây dựng nhà 1 cách dễ dàng và nhanh nhất.

Để cụ thể hơn chúng ta có thể sử dụng tính cho mẫu nhà 1 trệt 2 diện tích 4×16

Diện tích xây dựng gồm:

  • Diện tích lầu trệt 100%: 4 x16 = 64m2
  • Diện tích tầng 1 là 100%: 64m2
  • Diện tích tầng 2 là 100%: 64m2
  • Diện tích mái 50%: 32m2
  • Diện tích móng 50%: 32m2

Công ty có 2 gói xây nhà cơ bản để khách hàng lựa chọn đó là gói phần thô và nhân công với đơn giá 3 triệu đồng/m2 . Gói thứ 2 đó là thi công trọn gói chìa khóa trao tay với giá từ 4,6 triệu đến 5,5 triệu đồng/m2.

Đơn giá xây dựng phần thô và nhân công:

( 64 + 64+ 64 + 32 + 32) x 3.000.000 

Đơn giá thi công trọn gói chìa khóa trao tay với giá 4,6 triệu đồng/m2

( 64 + 64+ 64 + 32 + 32) x 4.600.000 

Trên đây là những chia se công thức tính xây nhà 1 trệt 2 lầu giá bao nhiêu, hy vọng với công thưc trên bạn sẽ tính toán được chi phí cho ngôi nhà của mình, không cần phải đúng diện tích như trên mà chỉ cần diện tích tương tự cũng có thể tính theo công thức này nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *