4 Loại tranh phong thủy cứ treo là tài lộc tới “ầm ầm”

Ngoài mục đích tô điểm cho không gian phòng làm việc, các bức tranh phong thủy còn giúp thu hút vận khí, mang lại nhiều may mắn và thành công cho bạn trong con đường sự nghiệp. Dưới đây là 4 loại tranh phong thủy rất thích hợp để treo ở nơi làm việc giúp đem lại nhiều tài lộc, các bạn cùng tham khảo nhé.

Những bức tranh “bát mã”.

Đứng đầu trong danh sách là các bức tranh “bát mã”. Bởi theo quan niệm phong thủy thì ngựa là biểu tượng của doanh nhân thành đạt, của sự chiến thắng và vạn sự hanh thông. Bên cạnh đó, hình ảnh ngựa phi trong gió cũng thể hiện sức mạnh của sự đoàn kết để đem về chiến thắng. Do đó, nếu đang muốn tô điểm cho căn phòng và tăng vận khí cho mình bạn hãy treo ngay một bức tranh “bát mã – mã đáo thành công” ở nơi làm việc.

Tranh-phong-thuy-01

Đặc biệt, loại tranh này không kén tuổi, nó hầu như phù hợp với tất cả các tuổi nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn mua và treo tranh mà không phải đắn đo nhiều.

Các bức tranh thuyền buồm.

Ngoài tranh bát mã bạn cũng có thể chọn mua và treo các bức tranh thuyền buồm ở phòng làm việc. Bởi trong phong thủy thuyền buồm là biểu tượng may mắn của doanh nhân. Khi treo tranh thuyền buồm bạn cũng nên ưu tiên treo tranh ở gần cửa chính, hướng vào bên trong nhằm hàm ý chở vàng rước lộc vào văn phòng, công việc luôn thuận lợi và hanh thông.

Tranh phong thủy-02

Bức tranh cá rồng cũng mang lại nhiều may mắn.

Thêm một lựa chọn dành cho bạn đó là các bức tran cá rồng. Bởi tranh cá rồng là hoá thân của thần long với ý nghĩa mang lại giàu sang phú quý và trừ tà khí cho văn phòng cơ quan, phòng làm việc….

Tranh phong thủy-03

Các bức tranh thư pháp cũng là lựa chọn tuyệt vời.

Các dòng tranh thư pháp phúc, lộc, thọ, tâm, đức… cũng được các chuyên gia phong thủy khuyến khích sử dụng ở văn phòng và phòng làm viêc. Bởi nó vừa giúp đem lại nét đẹp thẩm mỹ cho căn phòng lại vừa giúp khơi gợi nguồn cảm hứng và sinh khí mới để tài lộc tiến vào. Theo đó, nếu có điều kiện bạn nên chọn các bức trang bằng đồng hoặc vàng để tăng tính thẩm mỹ, sang trọng và bền bỉ cho căn phòng làm việc.

Hi vọng với những gợi ý này bạn đã biết cách chọn lựa những bức tranh phong thủy phù hợp nhằm tô điểm cho không gian làm việc cũng như đem lại nhiều may mắn về tài lộc cho bạn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *