Bản vẽ thiết kế nhà ống 5 tầng rộng 3m

Bản vẽ thiết kế nhà ống 5 tầng rộng 3m do kiến trúc sư công ty Nam Long thực hiện với mục đích đáp ứng nhu cầu xây dựng nhà diện tích nhỏ cho nhiều gia đình hiện nay.

Gần đây, khi nhận được thông tin từ quý khách hàng gửi đến công ty với mong muốn thiết kế nhà ống 5 tầng có chiều rộng 3m và dài gần 14m theo phong cách hiện đại, trẻ trung. Đảm bảo được kết cấu kiến trúc bền vững, sự thoáng rộng cho không gian sống và công năng sử dụng đáp ứng đầy đủ cho gia đình có nhiều thành viên và bố trí như sau:

  • Tầng 1: phòng khách, phòng bếp + ăn, phòng vệ sinh.
  • Tầng 2, 3 bố trí 3 phòng ngủ, mỗi phòng ngủ có phòng vệ sinh riêng.
  • Tầng 4 gồm phòng ngủ, phòng media.
  • Tầng 5 có phòng thờ.

Dưới đây là những thông tin chi tiết về phương án thiết kế của kiến trúc sư đưa ra bao gồm phối cảnh và bản vẽ mặt bằng của mẫu thiết kế nhà rộng 3m.

Phối cảnh thiết kế nhà rộng 3m

Phối cảnh của mẫu nhà ống 5 tầng được kiến trúc sư thực hiện không những đáp ứng được nhu cầu để ra mà còn thể hiện vô cùng hoàn hảo.

ban-ve-thiet-ke-nha-rong-3m
Bản vẽ thiết kế nhà rộng 3m

Mẫu thiết kế nhà rộng 3m được thực hiện rất đẹp mắt dựa theo phong cách hiện đại qua cách tạo hình mạnh mẽ. Mặt tiền nhà đẹp sử dụng tông màu trắng sáng làm chủ đạo mang giúp mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng và quý phái cho căn nhà. Vì diện tích tương đối nhỏ hẹp vì vậy mẫu nhà đẹp mặt tiền 3m được thiết kế theo lối kiến trúc mở nhằm đảm bảo được sự thoáng mát cho không gian sinh hoạt bên trong căn nhà cũng như nâng cao độ rộng của không gian.

Bản vẽ mặt bằng thiết kế nhà ống rộng 3m

Việc tạo ra được một không gian sống thoáng mát và rộng rãi giúp cho quá trình bố trí vật dụng sinh hoạt của mẫu thiết kế nhà 5 tầng rộng 3m trở nên đơn giản hơn. Tất nhiên sự tính toán và cách bố trí thông minh và khoa học luôn được kiến trúc sư vận dụng triệt để khi đưa ra phương án thiết kế.

Theo yêu cầu thiết kế ở trên, kiến trúc sư xin đưa ra bản vẽ mặt bằng bố trí vật dụng ở mỗi tầng như sau:

ban-ve-thiet-ke-nha-rong-3m

ban-ve-thiet-ke-nha-rong-3m

ban-ve-thiet-ke-nha-rong-3m

ban-ve-thiet-ke-nha-rong-3m

Trên là những thông tin giới thiệu về bản vẽ thiết kế nhà rộng 3m 5 tầng mang phong cách hiện đại mà tôi muốn gửi đến quý vị trong bài viết hôm nay. Hi vọng rằng với những đặc điểm thiết kế tối ưu trên sẽ làm hài lòng quý vị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *