Cách bố trí để phòng ngủ ít đồ mà vẫn sang trọng

Là không gian nghỉ ngơi riêng tư nhưng đó vẫn có thể là nơi bạn bè thân thiết của bạn ghé qua, vì thế hãy thiết kế và bố trí căn phòng ngủ của mình thật tiện nghi sang trọng ngay cả khi ít đồ bằng những mẹo đơn giản sau:

Phòng-01

Đầu tiên là mua một chiếc giường tốt kết hợp đèn ngủ đầy đủ. Không nhất thiết phải sử dụng đồ nội thất đắt tiền nhưng chắc chắn nó phải cho bạn cảm giác thoải mái. Bạn nên chọn các loại sàn gỗ, trải thảm trong phòng để giúp giữ ấm cho chân và giúp căn phòng trở nên sang trọng hơn.

Phòng-02

Việc kết hợp những chiếc đèn ngủ có  thiết kế đơn giản cũng giúp không gian phòng ngủ của bạn trở nên cuốn hút hơn với nét đẹp yên bình và sang trọng.

Phòng-03

Thêm một vài bức tranh, bình cây xanh cũng giúp căn phòng ngủ của bạn trở nên bừng sáng nét đẹp hiện đại, sang trọng.
Phòng-04

Bên cạnh đó khi lựa chọn màu sơn tường bạn cũng nên chú ý không chọn các tông màu quá nóng, thay vào đó bạn nên lựa những màu trung tính, hài hòa kết hợp với các bức tranh phong cảnh nhẹ nhàng để giúp không gian phòng ngủ trở nên thoáng mát, hiện đại và sang trọng hơn.
Phòng-05

Việc kết hợp các chi tiết nhỏ nhắn xinh xinh như đèn thả từ trên cao, bức tranh trừu tượng, bộ nến ở góc phòng cũng sẽ giúp căn phòng ngủ của bạn trở nên đẹp và sang trọng hơn.
Một vài gợi ý nhỏ trong việc thiết kế và bố trí phòng ngủ, hy vọng sẽ giúp ích được nhiều cho bạn trong việc bài trí căn phòng ngủ của mình ngày càng trở nên đẹp và sang trọng hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *