Mẫu thiết kế nhà 1.5 tầng đẹp ngang 6m dài 15m

Mẫu thiết kế nhà 1.5 tầng đẹp ngang 6m dài 15m một trong những sản phẩm kiến trúc nhà ống – nhà phố tiêu biểu, là xu hướng xây dựng nhà đẹp trong năm 2018. Sở hữu tính thẩm mỹ cao, tối ưu không gian sống và công năng sử dụng. Rất phù hợp với những gia đình có khoảng 3 – 4 thành viên và có nguồn kinh phí xây dựng còn hạn chế.

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà ngang 6m dài 15m

Được thực hiện dựa trên ý tưởng thiết kế xây dựng nhà đẹp giá rẻ nhằm phục vụ, đáp ứng những yêu cầu và điều kiện của nhiều gia đình hiện nay. Mẫu nhà ngang 6m dài 15m đã được kiến trúc sư thực hiện rất thành công, sở hữu chiều cao 1.5 tầng đẹp. Không gian bên trong được đảm bảo đầy đủ tiện nghi, tối ưu mọi yếu tố liên quan đến sự thoáng rộng, tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu nhất cho quá trình sinh hoạt hàng ngày của từng thành viên.

mat-bang-tang-1-mau-nha-1.5-tang-dep
Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà 1.5 tầng đẹp

Không gian tầng 1 được thiết kế gọn gàng, tối ưu diện tích, là sự hiện diện của các công năng bao gồm gara để xe, phòng khách, phòng bếp + ăn, phòng ngủ 1, phòng vệ tắm + wc.

mat-bang-tang-2-mau-nha-1.5-tang-dep
Mặt bằng bố trí vật dụng tầng 2

Tầng 2, khu vực được thiết kế đơn giản với 1 căn phòng ngủ, phòng vệ sinh, phòng giặt, sân phơi, phòng thờ và có sân thượng rộng hướng ra phía trước.

Ngoài ra diện tích của mẫu nhà 1.5 tầng đẹp còn được sử dụng cho những khu vực khác như lối cầu thang, sân gia công, thông tầng, hiên nhà,… Mỗi công năng sử dụng đều được trình bày hợp lí có sự kết nối chặt chẽ, lối đi rộng rãi tạo thuận lợi trong cho quá trình di chuyển, sinh hoạt.

Phối cảnh mặt tiền mẫu nhà 1.5 tầng đẹp

Phong cách thiết kế hiện đại cùng những ý tưởng sáng tạo trong kiến trúc giúp cho tổng thể mặt tiền nhà đẹp 1.5 tầng luôn thể hiện được vẻ đẹp nổi bật, cuốn hút. Tạo hình kiến trúc mạnh mẽ dứt khoát, màu sắc chủ đạo và các chi tiết trang trí thẩm mỹ được trình bày hợp lí.

thiet-ke-nha-ngang-6m-dai-15m
Thiết kế nhà ngang 6m dài 15m

Mặt tiền nhà rộng 6m là một lợi thế, kiến trúc sư chủ trương tận dụng triệt để bằng lối thiết kế cởi mở nhằm tạo ra sự thoáng rộng cho căn nhà. Cổng nhà có 2 lối đi lớn nhỏ được làm bằng sắt đẹp, thiết kế chắc chắn, chiều cao hợp lí giúp đảm bảo tính an toàn. Các ô cửa của mẫu thiết kế nhà ngang 6m dài 15m được thiết kế vuông vức sử dụng hệ cửa kính sáng trắng rất hiện đại. Trên tường ở tầng trệt và tầng 2 sử dụng các vật liệu trang trí đẹp như ốp đá hoa cương, tường giả gỗ,… mang lại sự đa dạng cho kiến trúc đồng thời giảm đi tính đơn điệu của căn nhà.

Như vậy, với những đặc điểm thiết kế tối ưu trên, mẫu nhà phố đẹp 1.5 tầng 6x15m này chắc chắn sẽ là mẫu nhà lí tưởng dành cho mái ấm tương lai của gia đình quý vị. Cảm ơn quý vị đã dành thời gian tham khảo bài viết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *