Mẫu thiết kế nhà 4 tầng 5x17m có gara

Mẫu thiết kế nhà 4 tầng 5x17m có gara là mẫu nhà đẹp tiêu biểu do công ty thiết kế xây dựng Nam Long thực hiện dành cho gia đình anh Đức tại huyện Nhà Bè – Tp.HCM. Đây là sản phẩm kiến trúc mang phong cách hiện đại đẹp đảm bảo được đầy đủ những quy định về kết cấu kiến trúc.

Yêu cầu thiết kế:

  • Thửa đất có DT : 5×20 =100m2, thuộc dự án Cotecland, khu dân cư Phú Xuân, xã Phú Xuân, Huyện Nhà Bè, TP. HCM, hướng: Chánh đông.
  • Quy định xây dựng: khoản lùi phía trước là 3m, phía sau là 2m.
  • Số tầng : 1 trệt, 2 lầu, 1 tầng thượng dài 7m, mái lợp ngói.
  • Ban công: 1,2 m.
  • Độ cao: từ sàn trệt đến đỉnh mái ngói 13,1m.

Bố trí mặt bằng:

  • Tầng trệt: 1 chỗ có thể để xe 7 chỗ -1 phòng để làm văn phòng có WC riêng biệt – nhà bếp (miệng bếp quay về hướng tây) – sân sau 2m có 1 WC cho gia đình.
  • Tầng 2 : 1 phòng khách phía trước có 1 WC riêng- 2 phòng ngũ phía sau có WC riêng.
  • Tầng 3 : gồm 2 phòng ngũ có WC riêng.
  • Tầng 4 : gồm sân thượng mái ngói- 1 phòng thờ – 1 phòng ngũ nhỏ – phía sau bố trí 1 WC, sân giặt, nơi đặt bồn nước 2000L và máy năng lượng mặt trời.

Dưới đây là phương án thiết kế nhà 4 tầng 5x17m có gara do kiến trúc sư trình bày, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu thiết kế trên bao gồm hình ảnh phối cảnh mặt tiền và bản vẽ mặt bằng chi tiết, mời quý vị tham khảo.

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà 5x17m có gara

thiet-ke-nha-5x17m-co-gara
Thiết kế nhà 5x17m có gara

Phong cách thiết kế hiện đại giúp cho mẫu nhà đẹp 4 tầng luôn thể hiện được vẻ đẹp trẻ trung sang trọng. Ngoài ra, cách tạo hình kiến trúc vuông vức và mạnh mẽ kết hợp với các chi tiết trang trí thiết kế mang tính mỹ thuật cao càng giúp cho ngôi nhà trở nên ấn tượng và nổi bật hơn.

thiet-ke-nha-5x17m-co-gara
Mẫu thiết kế nhà 4 tầng 5x17m có gara

Hệ thống thông tầng cùng ý tưởng thiết kế không gian mở luôn giúp cho mẫu nhà 5x17m có được sự thoáng mát và rộng rãi mang tới sự thoải mái cho việc sinh hoạt và nghỉ ngơi cho từng thành viên rong gia đình. Đây cũng là lối thiết kế luôn được đảm bảo tối ưu trong những sản phẩm kiến trúc nhà đẹp do công ty Nam Long thực hiện.

Mặt bằng thiết kế nhà đẹp 5x17m có gara

Công năng sử dụng được trình bày rất tối ưu, không những đáp ứng đầy đủ những nhu cầu do gia đình anh Đức đưa ra mà còn được thể hiện rất hoàn hảo.

mat-bang-bo-tri-vat-dung-tret
Mặt bằng bố trí vật dụng tầng trệt

Tầng trệt bố trí gồm phần sân trước, gara để xe, văn phòng có tích hợp phòng vệ sinh, phòng bếp kết hợp ăn, phòng vệ sinh chung và khoảng sân sau.

mat-bang-bo-tri-vat-dung-tang-2
Mặt bằng bố trí vật dụng tầng 2

Không gian tầng 2 kiến trúc sư sẽ bố trí gồm căn phòng khách rộng rãi có góc nhìn hướng ra ban công thoáng mát rộng rãi, khoảng không gian phái sau sẽ bố trí với 2 phòng ngủ liền kề có 2 phòng vệ sinh riêng.

mat-bang-bo-tri-vat-dung-tang-3
Mặt bằng bố trí vật dụng tầng 3

Tầng 3 giống như yêu cầu đề ra sẽ được bố trí gồm 2 phòng ngủ rộng rãi có tích hợp phòng vệ sinh bên trong và 1 phòng sinh hoạt chung, có ban công hướng ra mặt tiền thoáng mát.

mat-bang-bo-tri-vat-dung-tang-4
Mặt bằng bố trí vật dụng tầng 4

Tầng 4 của mẫu thiết kế nhà ống 4x17m bố trí với 1 phòng ngủ, 1 phòng thờ, không gian sân thượng ở phía trước và phòng vệ sinh + phòng giặt, sân phơi ở phái sau.

Trên là những thông tin giới thiệu về mẫu thiết kế nhà đẹp diện tích 4x17m của gia đình anh Đức do công ty thiết kế Nam Long thực hiện. Hi vọng bài viết này sẽ giúp quý vị có thêm nhiều ý tưởng cho quá trình thiết kế nhà đẹp của mình. Nếu muốn tư vấn thiết kế hoặc thi công xây dựng nhà phố hay biệt thự, mời quý vị hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0903.143.473 hoặc đến tại văn phòng công ty để làm việc trực tiếp với kiến trúc sư.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *