Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 5m

Xin được gửi đến quý vị và các bạn mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5m mang phong cách hiện đại sở hữu không gian sống rộng rãi, thoáng mát. Bố trí 3 phòng ngủ giúp đảm bảo không gian nghỉ ngơi đầy đủ cho gia đình có 4 thành viên gồm vợ chồng và 2 con.

Phối cảnh mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5m

Đây là sản phẩm kiến trúc nhà phố sở hữu diện tích rộng 5x14m được kiến trúc sư thực hiện bằng lối thiết kế thông minh, khoa học, đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ cao, không gian sống thoáng rộng, kết cấu bền vững lâu dài và công năng sử dụng tối ưu.

mau-nha-ong-dep-3-tang-5m
Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5m

Vẻ đẹp kiến trúc của ngôi nhà mặt tiền 5m được thể hiện bằng lối thiết kế đơn giản, hiện đại, không quá chú trọng và các chi tiết trang trí rườm rà mà thay vào đó là sự tối giản, tạo nên một góc nhìn hoàn hảo cho mẫu nhà phố 3 tầng hiện đại. Sử dụng tông màu ghi nhạt giúp làm tăng tính sự nổi bật cho mặt tiền nhà đẹp. Mái che thang bố trí ở các khu vực hợp lí làm nâng cao vẻ đẹp và giảm đi tính đơn điệu cho mẫu nhà 3 tầng 5m. Tiểu cảnh xanh trình bày ở các khu vực hợp lí, giúp không gian nhà trở nên mát mẽ và gần gũi với thiên nhiên hơn. Hệ thống cửa mặt tiền đa phần đều sử dụng hệ cửa kính sáng thoáng nâng cao vẻ đẹp hiện đại cho mặt tiền nhà 3 tầng.

mau-nha-ong-dep-3-tang-5m
Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 5m

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 5m được kiến trúc sư thực hiện thiết kế theo lối không gian mở do vậy việc các yếu tố liên quan đến không gian sống luôn được đảm bảo tối ưu. Ánh sáng và gió mát tự nhiên luôn tràn ngập bên trong mỗi căn phòng mang đến cảm giác vô cùng thoải mái cho quá trình sinh hoạt và nghỉ ngơi của từng thành viên trong gia đình.

Mặt bằng thiết kế nhà ống 3 tầng 5m

Sở hữu lối thiết kế thông minh, khoa học do vậy mẫu nhà ống đẹp 5m không chỉ thể hiện một không gian sống rộng rãi thoáng mát mà công năng sử dụng cũng dược trình bày cực kì tối ưu, chính yếu tố này đã giúp cho nhà 3 tầng đẹp của gia đình dễ dàng mang tới không gian sống hoàn hảo cho các thành viên trong gia đình.

Công năng sử dụng của mẫu nhà 3 tầng 5m đẹp được bố trí như sau:

  • Tầng 1: Sân trước, phòng khách, phòng vệ sinh, phòng bếp  + ăn.
  • Tầng 2: 2 phòng ngủ rộng rãi có phòng vệ sinh riêng, có ban công hướng ra mặt tiền.
  • Tầng 3: Phòng thờ, phòng ngủ + nhà vệ sinh, phòng giặt và sân thượng.
mat-bang-bo-tri-vat-dung-tang-1
Mặt bằng tầng 1
mat-bang-mau-nha-ong-dep-3-tang-5m
Mặt bằng tầng 2 mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5m
mat-bang-mau-nha-ong-dep-3-tang-5m
Mặt bằng tầng 3 mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5m

Trên là những thông tin giới thiệu về mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5m mà mình muốn gửi đến dành cho quý vị tham khảo. Hi vọng quý vị sẽ cảm thấy hài lòng với những đặc điểm thiết kế trên của mẫu nhà đẹp. Chúc quý vị nhanh chóng sở hữu những mẫu nhà đẹp như ý muốn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *