Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng mặt tiền 4m

Chia sẽ mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 4m do kiến trúc sư công ty thiết kế nhà đẹp Nam Long thực hiện với mong muốn mang đến một sản phẩm kiến trúc hoàn hảo nhất, phục vụ cho gia đình nhà anh Mẫn tại Quận Bình Thạnh.

Phối cảnh mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 4m

Mẫu nhà đẹp được kiến trúc sư thiết kế trình bày đúng như những gì gia chủ mong muốn bằng việc thể hiện vẻ đẹp thẩm mỹ cực kì tuyệt vời cho ngôi nhà 3 tầng trên diện tích đất rộng 19,27m x 4.66m.

nha-dep-3-tang-mat-tien-4m
Mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 4m

Ngôi nhà của anh Mẫn được kiến trúc sư thiết kế sử dụng những tông màu sắc sáng đẹp phối hợp hài hòa với nhau làm nét đẹp thẩm mỹ nổi bật cho tổng thể. Các đường nét trang trí cấu tạo đều thể hiện được sự vuông vức, mạnh mẽ mang lại cảm giác chắc chắn và an toàn cho gia đình. Cửa chính của ngôi nhà sử dụng cửa nhựa lõi thép hiện đại đúng với xu thế hiện nay, hai có ốp đá hoa cương màu đen đẹp. Ở mỗi tầng đều có thiết kế ban công hướng ra mặt tiền có lan can bảo vệ, tầng 2 có bố trí hệ thống lam gió màu gỗ nâng cao vẻ đẹp thẩm mỹ cho tổng thể và thu hút ánh nhìn của mọi người xung quanh.

nha-dep-3-tang-mat-tien-4m
Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền 4m

Quan sát hình phối cảnh, quý vị sẽ thấy ở mặt tiền mẫu nhà đẹp 3 tầng luôn có những khu vực bố trí tiểu cảnh thiên nhiên xanh mát, điều này giúp cho không gian của ngôi nhà hiện đại trở nên thoáng mát và dịu nhẹ hơn. Hầu hết hệ thống lấy sáng và gió tự nhiên của ngôi nhà đẹp mặt tiền 4m đều được kiến trúc sư trình bày thiết kế rất khoa học luôn mang lại sự thoải mái cho các thành viên trong việc sinh hoạt và nghỉ ngơi.

Mặt bằng thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp mặt tiền 4m

Công năng sử dụng của mẫu nhà đẹp được trình bày rất tối ưu, đúng như yêu của anh Mẫn đưa ra và được bố trí như sau:

  • Tầng trệt: 1 sân trước, 1 phòng khách, 1 phòng bếp+ ăn, 1 WC
  • Lầu 1: có 2 phòng ngủ, 2 WC
  • Lầu 2: 1 phòng ngủ, 1 WC, 1 sân phơi, 1 sân thượng

Dưới đây là hình ảnh bản vẽ bố trí vật dụng của mẫu nhà đẹp, mời quý vị tham khảo.

mat-bang-nha-dep-3-tang-mat-tien-4m
Mặt bằng tầng trệt
mat-bang-nha-dep-3-tang-mat-tien-4m
Mặt bằng tầng 2
mat-bang-nha-dep-3-tang-mat-tien-4m
Mặt bằng tầng 3

Trên là những thông tin về mẫu nhà đẹp 3 tầng mặt tiền 4m của gia đình anh Mẫn – Bình Thạnh, hi vọng quý vị sẽ cảm thấy yêu thích. Nếu có nhu cầu thiết kế hoặc thi công nhà phố mời quý vị liên hệ qua hotline hoặc đến tại văn phòng công ty để được trao đổi làm việc trực tiếp với kiến trúc sư. Cảm ơn quý vị đã dành thời gian tham khảo bài viết, chúc quý vị nhanh chóng sở hữu ngôi nhà đẹp như ý muốn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *