Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng diện tích 4x18m

Là một trong những sản phẩm kiến trúc nhà đẹp được công ty xây dựng Nam Long hoàn thành trong năm 2017. Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng của gia đình anh Quý ở quận Gò Vấp là dự án kiến trúc tuyệt vời, hoàn hảo trong khâu tạo hình kiến trúc và sắc sảo trong từng mọi khía cạnh không gian. Để có cái nhìn rõ hơn về tổng thể, mời quý vị cùng tham khảo phối cảnh mặt tiền và bản vẽ bố trí vật dụng mẫu nhà ống 4 tầng đẹp 4x18m của anh Quý ngay dưới đây.

Mặt tiền nhà ống 4 tầng hiện đại 4x18m

mau-thiet-ke-nha-ong-4-tang-mat-tien-4m
Mẫu nhà ống đẹp mặt tiền 4m 4 tầng

Tổng thể kiến trúc sử dụng 2 tông màu ghi trắng và đen làm chủ đạo, tạo tính đối lập rất thời thượng. Thiết kế mang tính hiện đại trong việc tạo hình kiến trúc thẳng thắn, sắc nét trong từng góc cạnh kiến trúc. Các lan can ban công đều làm từ kính cường lực, trẻ trung. Khu vực tiểu cảnh xanh bố trí hợp lí ở phía trước mặt tiền nhà đẹp mang tính thiên nhiên tới gần hơn với kiến trúc nhà phố hiện đại.

mau-thiet-ke-nha-ong-dep-4-tang-mat-tien-4m
Mẫu nhà ống đẹp 4 tầng

Hệ thống mái thiết kế dạng mái bằng đổ bê tông, phía trước sân thượng có bố trí mái che thang đẹp. Tường mặt tiền nhà ống 4 tầng 4×18 ngoài tông màu trắng chủ đạo thì có ốp gạch màu ghi xám đen đẹp, phối hợp hài hòa với nhau. Thiết kế kiến trúc sử dụng hệ cửa nhôm xingfa màu nâu đen đẹp cho các ô cửa hướng ra mặt tiền.

mau-thiet-ke-nha-ong-dep-4-tang-mat-tien-4m
Thiết kế mặt tiền nhà ống đẹp

Thiết kế hệ thống cổng và tường rào vuông vức, hiện đại, dựa theo vẻ đẹp và kiểu dang tổng thể của mẫu nhà đẹp. Nhìn chung, thiết kế như vậy đã đảm bảo mang tới vẻ đẹp thẩm mỹ cao cho mẫu nhà ống 4 tầng của gia đình anh Quý. Ngoài ra, sự thoáng sáng trong không gian cũng được kiến trúc sư đảm bảo với việc tối ưu hệ thống thông tầng và bố trí hợp lý các ô cửa lấy sáng và gió tự nhiên.

Bản vẽ mặt bằng nhà phố 4 tầng mặt tiền 4m

Không gian sinh hoạt của mẫu nhà ống đẹp 4 tầng được thiết kế tối ưu, bố trí đầy đủ công năng vật dụng theo nhu cầu của gia đình anh Quý với tổng cộng 5 thành viên gồm 2 vợ chồng, 2 cô con gái và 1 bé trai. Như vậy, công năng sử dụng ở mỗi tầng của mẫu nhà đẹp sẽ được kiến trúc sư bố trí như sau:

  • Tầng 1:  không gian kinh doanh, phòng bếp + bàn ăn và phòng vệ sinh chung.
  • Tầng 2: Phòng khách, phòng ngủ bố mẹ và phòng tắm + wc.
  • Tầng 3: Phòng ngủ con trai, phòng ngủ cho 2 bé gái, mỗi phòng đều có kết hợp phòng tắm + wc bên trong.
  • Tầng 4: Sân thượng, phòng thờ, phòng giặt + phơi, phòng ngủ khách và phòng vệ sinh.

mat-bang-tang-1-mau-thiet-ke-nha-ong-dep-4-tang-4x18m

mat-bang-tang-2-mau-thiet-ke-nha-ong-dep-4-tang-4x18m

mat-bang-tang-3-mau-thiet-ke-nha-ong-dep-4-tang-4x18m

mat-bang-tang-4-mau-thiet-ke-nha-ong-dep-4-tang-4x18m

mat-bang-mai-mau-thiet-ke-nha-ong-dep-4-tang-4x18m

Các không gian sinh hoạt đều được được kiến trúc sư phân chia hợp lí, tối ưu diện tích sử dụng, tạo không gian thoải mái, dễ chịu cho các thành viên trong gia đình.

Đó là những thông tin giới thiệu về mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng đẹp diện tích 4x18m, mà mình muốn gửi đến dành cho quý vị tham khảo trong bài viết hôm nay. Hi vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích dành cho quý vị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *