Mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng 5x13m hiện đại

Xin được chia sẽ đến quý vị mẫu thiết kế nhà phố 5x13m hiện đại của gia đình anh Khải tại quận Gò Vấp. Đây là sản phẩm kiến trúc nhà đẹp do công ty Nam Long thực hiện thiết kế thi công.

Yêu cầu của anh Khải đưa ra như sau:

– Tôi có lô đất 5x13m dài. Tôi muốn xây nhà ở 4 tầng

  • Tầng trệt gồm có phần sân 5m để đậu xe, còn lại là phòng khách, phòng bếp và nhà vệ sinh
  • Tầng 1 gồm 2 phòng ngủ sàn lót gỗ, 2 nhà vệ sinh có kính cường lực
  • Tầng 2 tương tự tầng 1
  • Tầng 3 gồm sân thượng, phòng thờ, và 1 phòng ngủ phía sau có nhà vệ sinh
  • Sân thượng để bình nước và tấm nước nóng mặt trời

Qua những yêu cầu trên, kiến trúc sư Nam Long đã đưa ra phương án tư vấn thiết kế, mời quý vị tham khảo phối cảnh mặt tiền và bản vẽ bố trí vật dụng của mẫu nhà đẹp ngay dưới đây.

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà phố 5x13m đẹp hiện đại

mau-thietke-nha-pho-5x13m-hien-dai
Mẫu thiết kế nhà phố 5x13m

Phối cảnh mặt tiền mẫu thiết kế nhà đẹp do kiến trúc sư đưa ra đã làm hài lòng anh Khải một vị chủ nhà khó tính. Kiến trúc nhà phố 5x13m bằng phong cách thiết kế hiện đại đã thể hiện được vẻ đẹp thẩm mỹ cao, đảm bảo quy định về kết cấu kiến trúc, màu sắc và các chi tiết trang trí có sự phối hợp với nhau hài hòa và cân đối. Nói tóm lại tổng thể kiến trúc luôn tạo cho mọi người một cái nhìn rất mới của vẻ đẹp trẻ trung, hiện đại.

mau-thietke-nha-pho-5x13m-hien-dai

Mặt tiền nhà phố diện tích 5x13m được kiến trúc sư sử dụng tông màu ghi xám làm chủ đạo tạo vẻ đẹp thanh lịch và mang tới cảm giác dễ chịu. Tiểu cảnh xanh được bố trí ở các khu vực hợp lí tạo sự thoáng mát cho ngôi nhà và giúp ngôi nhà phố gần gũi với thiên nhiên hơn. Không gian sinh hoạt bên trong mẫu nhà đẹp luôn đảm bảo tối ưu sự thông thoáng và rộng rãi nhờ việc thiết kế hệ thống thông tầng. Ngoài ra nhằm tăng vẻ đẹp hiện đại của ngôi nhà cũng như tạo không gian cởi mở hơn kiến trúc sư còn thiết kế thêm hệ thống cửa kính và tường kính. Như vậy, với thiết kế tạo hình trên kiến trúc sư đã mang đến sản phẩm kiến trúc mẫu nhà đẹp 5x13m thể hiện được vẻ đẹp thẩm mỹ cao, tính bền vững lâu dài và không gian sống thoáng mát.

Mặt bằng thiết kế nhà phố 4 tầng 5x13m

Mặt bằng của mẫu thiết kế nhà phố đẹp được kiến trúc sư thiết kế đáp ứng giống như những yêu cầu mà anh Khải đưa ra. Mỗi căn phòng sử dụng đều được kiến trúc sư thiết kế tối ưu vể diện tích và vẻ đẹp nhằm mang đến sự thuận lợi và tạo được không gian sinh hoạt rộng rãi cho các thành viên trong gia đình.

mat-bang-tang-tret-thiet-ke-nha-pho-4-tang-5x13m
Mặt bằng tầng trệt

Không gian tầng trệt của mẫu nhà phố 5x13m được kiến trúc sư thiết kế với phần sân trước dùng làm nởi để xe rộng 3x5m. Phòng khách được thiết kế rộng rãi, bố trí bộ ghế sofa hiện đại. Phía sau là phòng bếp + bàn ăn và nhà vệ sinh, sân sau. Không gian tầng 1 có trình bày thêm khu vực tiểu cảnh xanh.

mat-bang-tang-tret-thiet-ke-nha-pho-4-tang-5x13m
Mặt bằng tầng 2
mat-bang-tang-tret-thiet-ke-nha-pho-4-tang-5x13m
Mặt bằng tầng 3

Khu vực tầng 2 và 3 được bố trí vật dụng giống nhau, đều có ban công hướng ra mặt tiền. Hai không gian này được kiến trúc sư thiết kế với 4 phòng ngủ, mỗi phòng ngủ đều có phòng vệ sinh tích hợp bên trong.

mat-bang-tang-tret-thiet-ke-nha-pho-4-tang-5x13m
Mặt bằng tầng 4

Tầng 4 của mẫu thiết kế nhà đẹp 5x13m được kiến trúc sư thiết kế gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng vệ sinh, phòng thờ và sân thượng.

Đó là những thông tin về mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng 5x13m phong cách hiện đại của gia đình anh Khải – Gò Vấp do công ty Nam Long thiết kế. Nếu quý vị đang có nhu cầu thiết kế hoặc thi công xây dựng nhà phố hay biệt thự mời quý vị đến tại văn phòng công ty hoặc liên hệ qua hotline 0903143473. Tại đây quý vị sẽ nhận được trao đổi nhu cầu và nhận được những tư vấn thiết kế tối ưu nhất của kiến trúc sư. Cảm ơn quý vị đã dành thời gian tham khảo bài viết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *