Năm 2017 xây nhà hướng nào tốt nhất ?

Theo quan niệm phong thủy, hướng nhà có ảnh hưởng rất lớn đến con đường tài lộc cũng như vận may và hạnh phúc gia đình. Do đó để mang may mắn, tài lộc và những điều tốt nhất đến gia đình mình các bạn cần cân nhắc kĩ lưỡng về hướng xây nhà. Dưới đây là những hướng xây nhà tốt nhất trong năm 2017, các bạn đang có kế hoạch xây dựng nhà trong năm nay tham khảo ngay nhé.

Hướng xây nhà 2017-05

Theo phân tích của các chuyên gia phong thủy thì năm 2017 hướng xây nhà tốt nhất là hướng Đông. Bởi đây là hướng thuộc cung Chấn, thuộc hành Mộc trong ngũ, Bát Bạch là Thổ mà Mộc lại lấy Thổ làm Tài. Vậy nên nếu xây nhà hướng này trong năm nay tài vận và sự nghiệp của bạn sẽ có những bước phát triển đột phá và thu được rất nhiều tài lộc.

Hướng xây nhà 2017-04

Nhà hướng đông nam là lựa chọn khá tuyệt vời cho các bạn muốn xây nhà trong năm 2017.

Ngoài hướng Đông bạn cũng có thể chọn hướng Đông Nam để xây dựng nhà cửa trong năm nay. Bởi theo phân tích đây là hướng thuộc cung Tốn, cát tính Cửu tử nhập cung tài vận vượng phát. Mà sao Cửu Tử thuộc hành Hỏa, cung Tốn thuộc hành Mộc, Mộc sinh vượng Hỏa, nhờ đó Cửu Tử đã vượng lại càng thêm vượng. Theo phán đoán của các chuyên gia phong thủy thì xây nhà hướng này trong năm 2017 sẽ giúp gia đạo được yên vui, việc làm ăn cũng thuận lợi và thu được nhiều lợi nhuận.

Trên đây là một số gợi ý về hướng xây nhà hợp phong thủy trong năm 2017. Hi vọng với những thông tin này các bạn đã biết cách lựa chọn cho mình một hướng nhà phù hợp với sở thích, vị trí khu đất cũng như phong thủy nhằm mang lại những điều may mắn và tốt đẹp nhất cho gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *