5 Phương án thiết kế nhà phố hiện đại với mặt tiền 5m

Giới thiệu đến bạn mẫu nhà phố hiện đại mặt tiền 5m với 4 phương án thiết kế mặt tiền giúp gia chủ thỏa sức lựa chọn mẫu ưng ý nhất.

“Tất đất tất vàng”, đó là thực trạng phản ánh của tình hình đời sống xã hội hiện nay. Đó là cũng chính là lý do ra đời của những ngôi nhà phố đẹp, nơi chung sống của một gia đình nhiều thành viên. Tuy nhiên, cư dân nhà phố hãy cứ tin rằng “Nếu biết, vẫn có thể cải tạo không gian nhà đẹp của gia đình mình không là những chiếc hộp khô cứng, thiếu đi sức sống”.

Trên tinh thần, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những mẫu thiết kế nhà phố hiện đại trên diện tích 5 x 16 m2.

Mẫu nhà phố hiện đại mặt tiền 5m – Phương án 1:

nha-pho-hien-dai-mat-tien-5m
Nhà phố hiện đại với mặt tiền 5m

Phối cảnh mặt tiền mẫu nhà phố 3 tầng, phương án một là tổng thể của những màu sắc hài hòa của kính, của những mảng trang trí và tiểu cảnh xen kẽ. Có sắc trong của kính, có sắc xanh nhẹ của nền tường, có sắc trắng của những ô cửa và xanh tươi có lá hoa. Ngoài ra, cách bố trí sáng tạo từng chi tiết bắt nguồn cho sự sang trọng một cách tinh tế xuyên suốt toàn ngôi nhà đẹp.

Nhà phố hiện đại – Phương án 2:

nha-pho-hien-dai-mat-tien-phuong-an-2
Thiết kế nhà phố hiện đại – Phương Án 2

Phối cảnh của phương án 2 trong thiết kế nhà phố là một khối cân đối với điểm nhấn là những lan can với hoa văn tinh xảo, là cánh cửa cổng tinh tế phối cùng những đường nét hài hòa tạo một nét đẹp tinh tế cho ngôi nhà đẹp của bạn. Màu sắc từng đường nét cũng góp phần tạo nên sự sang trọng thẩm mỹ riêng của ngôi nhà.

Mẫu nhà phố hiện đại – Phương án 3:

nha-pho-hien-dai-mat-tien-5m
Thiết kế nhà phố hiện đại – Phương án 3

Mặt tiền thiết kế nhà phố của phương án 3 mang phong cách mạnh mẽ, vững trãi và độc lập như một chiến binh. Cách phối màu sắc cùng những lan can rất đồng nhất với cánh cửa và cách bố trí rất hợp lý từng ô cửa và mảng xanh đem đến cái đẹp trẻ trung như tuổi đôi mươi.

Thiết kế nhà phố hiện đại – Phương án 4:

mau-nha-pho-hien-dai-phuong-an-4
Thiết kế nhà phố hiện đại – Phương án 4

Mặt tiền phương án chính là sự kết hợp của sang trọng, tinh tế, hiện đại và thẩm mĩ. Hệ thống mái Thái cách điệu ở tầng 3 đã tạo cho ngôi nhà điểm nhìn khá ấn tượng, không những thế việc phối màu đa dạng, nhẹ nhàng cũng tạo nên ngôi nhà đẹp với sự tươi mới và tràn đầy sức sống.

Mỗi cách phối cảnh là một nét đẹp riêng biệt đó và là sự sáng tạo, độc đáo trong từng thiết kế nhà phố đẹp của công ty chúng tôi.

Ngôi nhà được thiết kế theo hệ thống 4 tầng. Mỗi tầng đều mang nét đẹp riêng cũng như công năng sử dụng riêng của chúng.

Bản vẽ chi tiết bên trong nhà phố hiện đại mặt tiền 5m:

Bản vẽ tầng trệt:

mat-bang-nha-pho-hien-dai-mat-tien-5m
Mặt bằng trệt nhà phố hiện đại mặt tiền 5m

Mặt bằng trệt: gồm sân trước tạo một khoảng không gian khoảng đãng, có thể dùng để các phương tiện đi lại hay nơi thư giãn sớm chiều. Bước vào là phòng khách được thiết kế khá tiện dụng và tạo cảm giác rộng rãi nhờ cách bố trí nội thất. Liền kề là một WC và một phòng ngủ hứa hẹn mang tới cho gia chủ những giấc ngủ ngon sau giờ làm việc mệt mỏi. Sau cùng là một phòng bếp và một sân sau tạo thêm không gian rộng rãi cho những sinh hoạt chung của cả gia đình.

Bản vẽ lầu 1:

mat-bang-lau-1-mau-nha-pho-hien-dai-mat-tien-5m
Mặt bằng lầu 1

Mặt bằng lầu 1: gồm có 3 phòng ngủ được thiết kế khá lí tưởng, tiện cho việc nghỉ ngơi thư giản, tạo không gian riêng cho các thành viên trong gia đình cùng 1 WC được thiết kế tiện dụng.

Bản vẽ lầu 2:

mat-bang-lau-2-mau-nha-pho-hien-dai-mat-tien-5m
Mặt bằng lầu 2

Mặt bằng lầu 2: trong nhà phố hiện đại gồm 1 phòng thờ khang trang và tách biệt tạo sự tôn nghiêm, thành kính của gia đình đối với tổ tiên. Sau đó là 2 phòng ngủ được bố trí gần nhau, tạo cảm giác gần gũi, gắn kết các thành viên trong gia đình. Cuối cùng là một WC được bố trí cạnh phòng ngủ vô cùng thuận tiện cho việc sử dụng.

Bản vẽ sân thượng:

mat-bang-san-thuong-mau-nha-pho-hien-dai-mat-tien-5m
Mặt bằng sân thượng

Mặt bằng trên cùng: gồm có không gian sân thượng khá thoáng mát, yên tĩnh. Gia đình có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như trồng rau sạch, hệ thống cây cảnh, hoa lá… Ngoài ra còn 1 không gian để phơi đồ khá rộng rãi thích hợp với hướng ánh sáng. Cuối cùng là 1 WC được bố trí khá tinh tế.

Mầu nhà phố hiện đại mặt tiền 5m đáp ứng tốt nhu cầu nhà ở đối với một gia đình có số lượng thành viên vừa phải. Mỗi tầng đều có WC riêng nên vô cùng tiện lợi trong việc sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *